Menu

Aqara giới thiệu cảm biến chuyển động P2 mới

07/06/2024 25 lượt xem Tung

 Ngày 9 tháng 4 năm 2024 – Aqara, nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu, hôm nay đã công bố sự sẵn có của Cảm biến chuyển động và ánh sáng P2, cảm biến chuyển động thế hệ mới được xây dựng dựa trên giao thức Thread và tiêu chuẩn Matter thống nhất trong ngành. Kết nối Matter gốc mang đến khả năng tương thích tuyệt vời trên các nền tảng nhà thông minh bao gồm Amazon Alexa, Apple Home, Google Home và Samsung SmartThings1. Với khả năng kết nối mạng cục bộ của Matter, cảm biến P2 đảm bảo độ phản hồi và độ tin cậy được nâng cao.

Cathy You, Phó Chủ tịch cấp cao của Aqara, Chiến lược và Kinh doanh Toàn cầu cho biết: “Trong thị trường toàn cầu đang mở rộng nhanh chóng về cảm biến Hồng ngoại Thụ động (PIR), Aqara đã đạt được thành công đáng kể, phân phối hơn 100.000 chiếc vào năm ngoái”. “Sự ra mắt của Cảm biến chuyển động và ánh sáng P2, kết hợp công nghệ cảm biến nổi tiếng của chúng tôi với các giao thức và tiêu chuẩn kết nối mới nhất, gói gọn cách tiếp cận có tư duy tiến bộ và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp nhà thông minh sẵn sàng cho sự phát triển của ngày mai.”

Cảm biến chuyển động và ánh sáng P2 tích hợp cảm biến chuyển động PIR góc cực rộng với cảm biến chiếu sáng độc lập, cung cấp khả năng phát hiện chính xác ở khoảng cách lên tới 7 mét (khoảng 23 feet) và 170° theo chiều ngang2. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều tình huống sử dụng từ chiếu sáng tự động và tăng cường an ninh cho đến kiểm soát khí hậu. Cảm biến cũng đo cường độ ánh sáng độc lập với khả năng phát hiện chuyển động3, cho phép điều khiển ánh sáng và độ che cửa sổ một cách tinh vi để mang lại sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Được thiết kế để có tuổi thọ cao, Cảm biến chuyển động và ánh sáng P2 tự hào có thời lượng pin mạnh mẽ lên đến hai năm, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy với mức bảo trì tối thiểu.

Là một thiết bị hỗ trợ Thread, Cảm biến chuyển động và ánh sáng P2 kết nối với bất kỳ bộ điều khiển Matter nào có chức năng Thread Border Router và cho phép sử dụng trên nhiều nền tảng tương thích nhờ tính năng nhiều quản trị viên của Matter. Hơn nữa, cảm biến còn cung cấp một số tính năng độc quyền của Aqara Home như độ nhạy có thể tùy chỉnh và cài đặt thời gian chờ phát hiện để có hiệu suất phù hợp4. Người dùng có thể tinh chỉnh cả hai tham số thông qua ứng dụng Aqara Home, ứng dụng này yêu cầu bộ điều khiển Matter hỗ trợ Thread của riêng Aqara, chẳng hạn như Hub M3 sắp ra mắt.

Là một phần trong dòng sản phẩm hỗ trợ Thread đang mở rộng của Aqara, Cảm biến chuyển động và ánh sáng P2 thể hiện sự cống hiến của Công ty trong việc nâng cao trải nghiệm nhà thông minh thông qua khả năng tương tác nâng cao và tính đơn giản. Các thiết bị Thread bổ sung của Aqara dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện trong những tháng tới, bao gồm Hub M3 đã nói ở trên và giải pháp truy cập gia đình được trang bị thêm Smart Lock U200.

Cảm biến chuyển động và ánh sáng P2 hiện có sẵn tại các cửa hàng thương hiệu Amazon của Aqara ở Bắc Mỹ (Mỹ, Canada), Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha, Anh) và Châu Á (Nhật Bản), cũng như thông qua các nhà bán lẻ Aqara chọn lọc trên toàn thế giới5.

Để biết thêm thông tin về cảm biến này, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

1. Cần có bộ điều khiển Matter có chức năng Bộ định tuyến viền chủ đề để kết nối với hệ thống hỗ trợ Matter tương ứng.
2. Dựa trên thử nghiệm nội bộ trong phòng thí nghiệm, được đo ở nhiệt độ môi trường xung quanh là 25 °C (khoảng 77 °F) và mức độ nhạy cao.
3. Chức năng cảm biến ánh sáng không có sẵn trên Alexa tại thời điểm ra mắt.
4. Theo mặc định, cảm biến được đặt ở độ nhạy trung bình và thời gian chờ phát hiện là 30 giây.
5. Tình trạng sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo kênh bán lẻ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
icon