Menu

Aqara giới thiệu Khóa chốt thông minh Aqara U50

06/06/2024 22 lượt xem Tung

Ngày 23 tháng 5 năm 2024 – Aqara, công ty tiên phong và dẫn đầu toàn cầu về IoT, hôm nay công bố sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm khóa thông minh, Smart Lock U50. Nhằm mục đích mang lại sự tiện lợi và tăng cường bảo mật, giải pháp cấp cơ bản này được trang bị các tính năng nâng cao như mở khóa nhà Apple và khả năng tương thích Matter qua cầu nối, đồng thời biến quyền truy cập bằng khóa truyền thống thành trải nghiệm tích hợp, không cần chìa khóa cho nhiều hộ gia đình hơn.

Smart Lock U50 cung cấp nhiều tùy chọn truy cập an toàn bao gồm cả chìa khóa nhà Apple, cho phép mở khóa dễ dàng chỉ bằng một cú chạm đơn giản vào iPhone hoặc Apple Watch. Chủ nhà cũng có thể quản lý và chia sẻ quyền truy cập vào nhà bằng mật khẩu một lần và mật khẩu định kỳ cũng như thẻ NFC1. Các phím vật lý được cung cấp để bạn yên tâm hơn và khóa bao gồm cổng USB-C để sạc khẩn cấp, đảm bảo quyền truy cập không bao giờ bị mất ngay cả khi pin cạn.

Kết hợp cả giao tiếp Zigbee và Bluetooth, U50 kết nối trực tiếp với ứng dụng Aqara Home để thiết lập, quản lý khóa và cập nhật chương trình cơ sở đơn giản mà không cần trung tâm Aqara. Tuy nhiên, kết nối với trung tâm Aqara sẽ tối đa hóa chức năng, mang lại khả năng tương thích với nhiều nền tảng nhà thông minh tương thích với Matter, bao gồm Alexa, Apple Home, Google Home, SmartThings, v.v.2. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát truy cập và quản lý khóa từ xa, đồng thời cho phép U50 hoạt động với các thiết bị nhà thông minh khác để tự động hóa tùy chỉnh.

Các tính năng bổ sung của U50 bao gồm:
•Tự động khóa và cảm biến trạng thái cửa thông qua con quay hồi chuyển tích hợp;
•Thiết kế có thể khóa lại để phù hợp với khóa 5 chân hiện có;
•Cấu trúc chịu được thời tiết nóng, lạnh và ẩm (bảng ngoài IPX5);
•Thời lượng pin lên tới sáu tháng trên một bộ bốn pin AA3;
•Chế độ Không làm phiền cho giấc ngủ không bị gián đoạn và sự riêng tư;
•Cài đặt dễ dàng chỉ cần tuốc nơ vít đầu Phillips.

Smart Lock U50 hiện có sẵn để mua tại các cửa hàng của thương hiệu Aqara Amazon (Mỹ, Canada) và thông qua các nhà bán lẻ Aqara chọn lọc ở Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Để biết thêm thông tin về U50, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

1. Thẻ NFC Aqara không được bao gồm và được bán riêng.
2. Cần có trung tâm Aqara tương thích với Matter để tương thích và kết nối Matter với các thiết bị Aqara khác.
Cần có pin AA 3.1.5V. Tuổi thọ pin ước tính giả định mức sử dụng thông thường là tám chu kỳ mở khóa mỗi ngày.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
icon