Menu

Aqara ra mắt Bộ điều khiển rèm T1S có hỗ trợ Matter-over-Bridge

06/06/2024 14 lượt xem Tung

Ngày 30 tháng 5 năm 2024 – Aqara, công ty tiên phong và dẫn đầu toàn cầu về IoT, hôm nay ra mắt Bộ điều khiển bóng lăn T1S, một động cơ hình ống hỗ trợ khả năng tương thích Matter qua cầu nối để có khả năng tương tác vượt trội trên các nền tảng và thiết bị nhà thông minh. Là một giải pháp kín đáo phù hợp với mọi nội thất, động cơ này mang đến cho chủ nhà sự tiện lợi, tiết kiệm năng lượng và sự riêng tư được nâng cao. Bằng cách tự động hóa các sắc thái, nó giúp loại bỏ nhu cầu điều chỉnh thủ công, làm phong phú thêm trải nghiệm nhà thông minh toàn diện.

Cho dù thông qua điều khiển từ xa, lịch trình cài sẵn, ứng dụng di động, trợ lý giọng nói hay tự động hóa hoàn toàn ngôi nhà, Bộ điều khiển bóng lăn T1S giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiều sắc thái cùng lúc, kể cả những sắc thái ở cửa sổ khó tiếp cận. Nó có vô số tính năng tự động hóa và điều khiển đáp ứng trực quan nhu cầu của người dùng, cho phép tạo ra môi trường xung quanh, điều chỉnh ánh sáng suốt cả ngày, điều chỉnh nhiệt độ phối hợp với các thiết bị thông minh khác và nâng cao quyền riêng tư với thế giới bên ngoài.

Tương thích với nhiều loại rèm cửa sổ khác nhau như rèm cuốn, rèm cuốn ngựa vằn, rèm Shangri-la và rèm tổ ong, động cơ rèm cuốn dựa trên Zigbee này mang đến sự linh hoạt tối đa và tích hợp liền mạch với các nền tảng tương thích với Matter thông qua cầu nối Aqara Matter*. T1S kết nối với Aqara Home và các nền tảng của bên thứ ba bao gồm Alexa, Apple Home, Google Home, Home Assistant, Homey và SmartThings, mang đến cho chủ nhà nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo ra cảnh quan và tự động hóa ngôi nhà thông minh được cá nhân hóa.

Với công nghệ động cơ DC tiên tiến, Bộ điều khiển bóng lăn T1S hoạt động ở tốc độ cao 25 ​​vòng/phút trong khi vẫn duy trì độ ồn thấp dưới 27 dB, đảm bảo bầu không khí yên bình giúp thư giãn, tập trung và làm việc hiệu quả. Ứng dụng Aqara Home hỗ trợ động cơ vận hành êm ái hơn nữa bằng cách cho phép động cơ mở hoặc đóng từ từ và dần dần trong khoảng thời gian định sẵn (ví dụ: 30 phút).

Để biết thêm thông tin về Bộ điều khiển bóng lăn T1S, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi.

* Bộ điều khiển bóng lăn T1S tương thích với bóng lăn trong nhà có đường kính ống 38 mm. Các phụ kiện như ống lăn bóng và bóng râm không được bao gồm và phải mua riêng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
icon