Menu

Cách thiết lập đèn Xiaomi Desk Lamp 1S nhanh nhất

24/03/2020 80 lượt xem Nội Dung
Một trong dòng sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực chiếu sáng của Xiaomi hiện nay là dòng thiết bị đèn bàn thông minh. Việc nâng cấp liên tục phiên bản mới nhất là đèn Xiaomi Desk Lamp 1S với những cải tiến nổi trội hơn thiết bị đời cũ. Xiaomi là một trong những công ty thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Họ luôn chú trọng đến việc đa dạng hoá sản phẩm của mình trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là thị trường thiết bị cho nhà thông minh. 

Phân biệt các dòng đèn Xiaomi

Chắc hẳn sẽ có nhiều người sẽ bị nhầm lẫn giữa đèn Xiaomi Desk Lamp Pro. Xiaomi Desk Lamp và sản phẩm mới nhất Xiaomi Desk Lamp 1S. Về phần cơ bản nhất, Xiaomi Desk Lamp 1S đáp ứng những tiêu chuẩn nhiệt độ màu cực cao. Đạt chỉ số hoàn màu chung Ra90, cùng với độ sáng 520lm. Chính vì thế, màu sắc ánh sáng đem lại sẽ chân thực gần như ánh sáng ban ngày. Và điều tất nhiên là hỗ trợ cho Apple Homekit trên nền tảng Mi Home. Đèn Xiaomi Desk Lamp 1S có thiết kế của phiên bản ban đầu, được tăng thêm đến 73% độ sáng so với sản phẩm đời đầu là từ 300ml lên 520ml.

Bản nâng cấp mới nhất của đèn Xiaomi

Đèn Xiaomi Desk Lamp 1S được trang bị cùng thiết bị điều khiển LED DSA-12PF05-12 như Xiaomi Desk Lamp Pro. Thân máy lớn hơn một chút so với thế hệ đầu và có điện áp đầu vào 100-240V – 50/60Hz. Cùng với đầu ra 12V/1A để đảm bảo đầu ra cực đại cho đèn bàn. Đầu nối thùng với đế của đèn bàn đã được thay đổi, do đó, sản phẩm đã được nâng cấp lên đầu nối 90 độ giống với Desk Lamp Pro. Để có thể dễ dàng đặt trên mặt bàn khi thiếu không gian.

Thiết lập nhanh cho đèn Xiaomi Lamp 1S

Quá trình setup Xiaomi Desk Lamp 1S rất đơn giản. Đầu tiên, bạn phải bật nguồn đèn Xiaomi Desk Lamp 1S Nếu bạn muốn thiết lập đèn bàn trên nền tảng iOS thì chỉ cần mở ứng dụng Apple Home. Quét mã QR và làm theo quy trình cài đặt thông thường. Chỉ như thế là chiếc đèn thông minh đã được cài đặt và thắp sáng cho cả căn phòng của bạn.

Thiết lập đèn Xiaomi không có Homekit

Trước đây, đối với các thiết bị hoạt động với cả Xiaomi Home và HomeKit. Nếu bạn muốn chúng hoạt động với cả hai nền tảng, trước tiên cần thêm chúng vào Mi Home. Sau đó thêm chúng vào HomeKit sau từ trong ứng dụng Mi Home. Đây là một lỗi đã được sửa chữa. Vì vậy nếu bạn thêm thiết bị vào HomeKit trước, sau đó mở ứng dụng Xiaomi Home. Đèn Xiaomi sẽ tự động được phát hiện để bạn ghép nối với Xiaomi Home.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
icon