Menu

Bộ Điều Khiển Trung Tâm

Duyệt qua loạt trung tâm nhà thông minh Aqara. Đây là trái tim của ngôi nhà thông minh, qua đó bạn có thể kết nối với tất cả các thiết bị thông minh của mình.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Make Your Home Smart with Aqara

Smart Hub về cơ bản là trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bạn. Hub cho phép bạn kết nối, liên lạc và quản lý các thiết bị khác nhau từ một giao diện. Bạn có thể điều khiển bộ điều nhiệt, camera an ninh, đèn thông minh, khóa cửa, v.v. Nhờ kết hợp Wi-Fi, Zigbee và Bluetooth, bạn có thể nhận thông báo, truy cập các tính năng thông minh bằng điện thoại thông minh hoặc thậm chí sử dụng lệnh thoại thông qua trợ lý ảo, như Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Dưới đây là một số lý do bạn sẽ muốn cân nhắc mua một trung tâm nhà thông minh Aqara.

  1. Khả năng tương thích – Các trung tâm tự động hóa nhà thông minh Aqara sử dụng Zigbee để kết nối liền mạch với các thiết bị và hệ thống nhà thông minh, nghĩa là bạn có thể kết nối và điều khiển các thiết bị tương thích từ các thương hiệu khác nhau. Chúng cũng tương thích với Google Home, Amazon Alexa và Apple Home. Aqara cũng sẽ sớm hỗ trợ nhiều giao thức vì họ có kế hoạch bổ sung hỗ trợ Matter vào phạm vi của mình.
  2. Tính linh hoạt – Các trung tâm nhà thông minh Aqara nổi bật vì tính linh hoạt của chúng. Bạn có thể tích hợp và điều khiển các cảm biến, công tắc, đèn thông minh, v.v. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và kết nối hệ sinh thái nhà thông minh của mình với một trong những trung tâm nhà thông minh tiện lợi này.
  3. Dễ sử dụng – Với mọi thứ mà trung tâm nhà thông minh Aqara có thể làm, nó thân thiện và đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Người dùng sẽ có được một ứng dụng di động trực quan giúp quá trình thiết lập trở nên dễ dàng. Sau đó, họ có thể tạo các quy trình tự động hóa và thiết lập ứng dụng để nhận thông báo.
  4. Bảo mật – Vì mọi thứ đều kết nối với Aqara nên công ty đã tạo ra các tính năng cơ bản về bảo mật và quyền riêng tư. Các trung tâm nhà thông minh này sử dụng các kỹ thuật mã hóa tiên tiến để bảo vệ dữ liệu của bạn và đảm bảo môi trường nhà thông minh của bạn được an toàn.
  5. Tích hợp với Trợ lý giọng nói – Trung tâm nhà thông minh Aqara cho phép bạn kiểm soát ở cấp độ tiếp theo với việc sử dụng Amazon Alexa và Google Assistant. Bạn không muốn đi đến trung tâm thông minh? Với trợ lý giọng nói được tích hợp liền mạch, bạn sẽ không cần phải làm vậy. Bạn có thể điều khiển trung tâm nhà thông minh Aqara của mình thông qua lệnh thoại.
Câu hỏi thường gặp

Công nghệ ARK là công nghệ khắc phục thảm họa cục bộ đa cấp được phân phối trong hệ thống nhà thông minh Aqara. Hiện nay công nghệ Ark đã được cập nhật lên phiên bản 2.0. Nó bao gồm khả năng tự động hóa cục bộ trung tâm, thay thế chế độ chờ đa trung tâm, khắc phục thảm họa trung tâm proxy, v.v., khi máy chủ đám mây, Internet, bộ định tuyến, trung tâm chạy bị lỗi, nó có thể cung cấp khả năng bảo vệ khắc phục thảm họa chống lại các sự cố này ở nhiều cấp độ, hãy cố gắng hết sức để đảm bảo tự động hóa cục bộ và thực hiện kịch bản, đồng thời nâng cao độ tin cậy và tính ổn định của hệ thống nhà thông minh Aqara.

1. Hub cần được cắm vào ổ cắm điện.
2.Để đảm bảo kết nối ổn định với các phụ kiện, nên lắp đặt hub ở vị trí trung tâm.
3. Tránh các chướng ngại vật bằng kim loại và tường chịu lực giữa hub và các phụ kiện của nó cũng như giữa hub và bộ định tuyến.

1.Các phụ kiện của Zigbee chỉ có thể kết nối với ứng dụng Aqara Home thông qua một trung tâm. Chọn trung tâm để ghép nối trong khi kết nối với ứng dụng Aqara Home.
2.Nếu bạn muốn kết nối phụ kiện Zigbee với một trung tâm khác, trước tiên hãy xóa phụ kiện đó khỏi trang chủ trong ứng dụng Aqara Home. Sau đó thêm lại và chọn trung tâm bạn muốn ghép nối.
Bạn có thể xem danh sách các phụ kiện được ghép nối với hub trong plug-in của hub.

icon