Menu

Câu chuyện thương hiệu

Thương hiệu Aqara được thành lập vào năm 2016. Cái tên “Aqara” bắt nguồn từ các từ tiếng Latinh “acutulus” (thông minh) và “ara” (nhà). Tầm nhìn của Aqara là cung cấp cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm nhà thông minh toàn diện được thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng và dễ sử dụng.
Aqara cam kết mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho khách hàng và các sản phẩm của chúng tôi có mức tiêu thụ năng lượng cực thấp. Thiết kế sản phẩm của chúng tôi đơn giản và bóng bẩy, tuân theo triết lý thiết kế “ít hơn là nhiều hơn”. Để phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể, các sản phẩm của Aqara hỗ trợ tất cả các nền tảng chính bao gồm Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa và Mi Home.
Kể từ năm 2017, Aqara đã mở hơn bốn trăm cửa hàng 4S “Aqara Home” trên toàn cầu để cung cấp các giải pháp nhà thông minh được cá nhân hóa hơn. Năm 2019, Aqara gia nhập thị trường Hoa Kỳ. Hiện nay, các thiết bị trực tuyến của Aqara đã phủ sóng 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, phục vụ hơn 2 triệu khách hàng.
Aqara tiếp tục mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình tại Hoa Kỳ, EU, Nga, Trung Quốc, v.v. và mong muốn mang công nghệ nhà thông minh đến mọi hộ gia đình trên toàn thế giới.

logo

Hỗ trợ hầu hết

Hệ sinh thái nhà thông minh trên toàn cầu

image

Giải pháp công nghiệp

Giải pháp tích hợp phần mềm và phần cứng

img Cộng đồng thông minh
img Khách sạn thông minh
img Văn phòng thông minh
img Chăm sóc sức khỏe thông minh

Đối tác Aqara

image
icon